10 อันดับ เมนูสตาร์บัค แนะนำ ปี 2023

เมนูสตาร์บัค

วันนี้เรามี 10 เมนูของว่าง Starbucks เมนูสตาร์บัค เมนูเครื่องดื่มพื้นฐาน และคำแนะนำง่าย ๆ ในการสั่งกาแฟที่ Starbucks นี่สำหรับมือใหม่ที่อาจรู้สึกว่าการสั่งกาแฟเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะที่ร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Starbucks บางครั้งเราอาจรู้สึกไม่แน่ใจ ลังเล ไม่รู้จะสั่งอะไร และรู้สึกเขินอายเล็กน้อย เราได้จัดวางในลักษณะที่เข้าใจง่ายโดยไม่มีการเพิ่มเติมหรือลดทอนใด ๆ LINE เพียงทำตามคำแนะนำเหล่านี้อย่างมั่นใจ แล้วคุณจะไม่ปวดหัวหรือหน้าแตก แถมยังได้เครื่องดื่มอร่อย ๆ ไว้ครอบครองอีกแน่นอน

เกี่ยวกับสตาร์บัค

สตาร์บัคส์ (Starbucks) เป็นร้านกาแฟที่มีความนิยมและได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกมาตลอดเวลาหลายสิบปีแล้ว เหตุผลที่ทำให้สตาร์บัคส์ เมนูสตาร์บัคเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย เนื่องจากสตาร์บัคส์มีมาตรฐานคุณภาพที่มั่นคงและคงที่ในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มที่นำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นสาขาใดก็ตาม สตาร์บัคส์มักจะมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพและบริการที่น่าพอใจสำหรับผู้บริโภคหลายคน

เมนูของสตาร์บัคส์มีความหลากหลายและมีทางเลือกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น สตาร์บัคส์มีเมนูกาแฟ ชา และเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น น้ำผลไม้ ช็อกโกแลต หรือนม โดยทั้งหมดนี้มีรสชาติที่อร่อยและเข้ากันได้กับทุกคน

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว สตาร์บัคส์ยังมีขนมหรืออาหารที่มีความอร่อยและได้รับความนิยมอีกด้วย ลูกค้าสามารถเลือกทานขนมหวานหรืออาหารที่เสริฟในสตาร์บัคส์เพื่อเพิ่มความพอใจในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม สตาร์บัคส์เป็นร้านกาแฟที่เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกเนื่องจากมีเมนูที่หลากหลายและมีคุณภาพที่ดี betflix285 รสชาติอร่อย และบริการที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังมีขนมหรืออาหารที่อร่อยและได้รับความนิยมอีกด้วย สตาร์บัคส์เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบ

สตาร์บัค มีกี่สาขา

สตาร์บัคส์ เครือร้านกาแฟยอดนิยม ให้บริการลูกค้าในประเทศไทยมายาวนานถึง 25 ปี โดยปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 465 สาขา อย่างไรก็ตาม สตาร์บัคส์ยังคงมุ่งมั่นเพื่อการเติบโตในตลาดกาแฟไทย โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ประกาศแผนขยายสาขาเป็น 800 สาขา ภายในปี 2573 นอกจากนี้บริษัทตั้งเป้าสร้างร้านกาแฟชุมชน 8 แห่งภายในปีเดียวกัน ณัฐนันท์ ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่าการเดินทางของแบรนด์กว่า 25 ปี ส่งผลให้มีสาขาถึง 465 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งประกอบด้วยสาขาหลัก 396 สาขา ไดรฟ์ทรู 56 แห่ง และสาขา Starbucks Reserve 13 แห่ง

1. Starbucks Caramel Frappuccino

สตาร์บัคส์นี้มีลักษณะที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เมนูสตาร์บัค ทาง เข้า พุซซี่ 888 ดาวน์โหลด โดยทางแบรนด์ได้ใช้ส่วนผสมของกาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีรสเข้มข้น ผสมกับนมและน้ำเชื่อมคาราเมล ซึ่งน้ำเชื่อมคาราเมลของสตาร์บัคส์มีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมีซอสคาราเมลที่มีรสเค็มเล็กน้อย เมื่อผสมรวมกันแล้ว กลิ่นและรสชาติของเครื่องดื่มนี้จะเข้ากันอย่างลงตัว และสำคัญอีกอย่างคือการท็อปด้วยวิปปิ้งครีมนุ่ม ทำให้เครื่องดื่มดูมีความนุ่มนวล การปั่นแบบเย็นยังช่วยในการคลายร้อนและเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ

2. Starbucks Java Chip Frappuccino

เมนูสำหรับคนรักกาแฟแบบมอคค่าของ เมนูสตาร์บัคนำเสนอสูตรที่ผสมกาแฟ Espresso และซอสช็อกโกแลตของ Starbucks อย่างลงตัว โดยการปั่นเข้ากับนมสดและครีมเพื่อเพิ่มความหวานมันอร่อย สูตรนี้เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากสามารถสัมผัสรสชาติของกาแฟและช็อกโกแลตที่เต็มเต็มได้อย่างชัดเจน ไม่มีรสไหนถูกกลบ นอกจากนี้ยังมีการเติม Chocolate Chip เข้าไปเพิ่มความพิเศษ ทำให้คอกาแฟมีความเข้มข้นและอร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. Starbucks Green Tea Cream Frappuccino

สำหรับเมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตของสตาร์บัคส์ที่ใช้ชาเขียวเป็นส่วนหลัก โดยเน้นใช้ชาเขียวมัทฉะที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นมาก ๆ และผสมกับนมและครีมให้ได้รสชาติชาเขียวปั่นที่นุ่มนวลลงตัวและเข้ากันได้อย่างลงตัว หลายคนหลงรักเมนูนี้จนต้องสั่งซ้ำบ่อย ๆ และเป็นเมนูที่บางคนเลือกในวันที่ไม่ต้องการดื่มกาแฟ สิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจก็คือความนุ่มเนียนของวิปปิ้งครีมที่สตาร์บัคส์สามารถครีเอทให้เป็นรสชาติอร่อยและไม่ทำให้รู้สึกเลี่ยนแต่อย่างใด

4. Starbucks Iced Hojicha Tea Latte

เมนูชาโฮจิฉะในร้าน เมนูสตาร์บัคเป็นชาเขียวคั่วที่มีคุณภาพดีที่สุด แบรนด์นี้เลือกใช้ชาโฮจิฉะที่มีคุณภาพดีเพื่อให้ผู้ที่ดื่มได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของชาเขียวที่ถูกคั่วอย่างลงตัว มีกลิ่นคล้ายกับข้าวญี่ปุ่นที่ถูกคั่ว ชานมและน้ำเชื่อมถูกผสมรวมกันอย่างลงตัว ไม่มีคนที่ไม่ชอบรสชาติของเมนูชาโฮจิฉะนี้เพราะมันไม่ขมและไม่ทำให้รู้สึกฝาด นอกจากนี้ยังมีรสหวานที่เหมาะสมอีกด้วย ถ้าคุณเลือกใช้นมถั่วเหลืองแทนนมสด รสชาติจะอร่อยยิ่งขึ้นอีกครั้งค่ะ

5. Starbucks Iced Signature Chocolate

เมนูพิเศษสำหรับคนที่ไม่ชอบกาแฟหรือชาที่ เมนูสตาร์บัคมีเสน่ห์แบบไม่ธรรมดา โดยใช้เป็นส่วนผสมหลักคือช็อกโกแลตเข้มข้นที่เป็นสูตรลับที่ไม่เปิดเผยอัตราส่วน แต่รสชาติของเครื่องดื่มนี้จะทำให้คุณติดใจแน่นอน ทุกคนชื่นชอบกลิ่นหอมของช็อกโกแลต รสชาติหวานอ่อน ๆ และความเข้มข้นที่เหมาะสม โดยไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มเป็นกรดเลย นอกจากนี้ หลายคนยังชอบความหวานที่เหมาะสม ทำให้เครื่องดื่มนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน ให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยของเมนูนี้ได้ทุกครั้งที่คุณสั่งมาที่ Starbucks

6. Starbucks Smoked Butterscotch Latte

เมนู Starbucks นี้คุ้มค่าที่จะลองอย่างแน่นอน เป็นการผสมผสานเอสเปรสโซช็อตที่เข้มข้นและมีรสชาติเข้ากับนมนึ่ง ราดด้วยซอสบัตเตอร์สก็อตรมควัน ปิดท้ายด้วยการเพิ่มฟองนมเนื้อเนียนละเอียด ตามด้วยผงกาแฟ การผสมผสานระหว่างรสขมของกาแฟและเนื้อครีมของนมทำให้เกิดรสชาติที่อร่อยและน่าพึงพอใจ นอกจากนี้คาราเมลยังเพิ่มสัมผัสหวานที่ยังคงอยู่บนเพดานปากอีกด้วย หลาย ๆ คนได้รีวิวเครื่องดื่มนี้โดยเปรียบเทียบรสชาติกับ Butterbeer อันโด่งดังจากซีรีย์ Harry Potter

7. Starbucks Chocolate Flourless Cake

สตาร์บัคส์เป็นร้านกาแฟที่คนรักช็อกโกแลตต้องไม่พลาดเมื่อมาเยี่ยมชม แบรนด์นี้ใช้ช็อกโกแลตคุณภาพดีในเมนูเค้กของตน และได้สร้างสูตรเค้กช็อกโกแลตไร้แป้งที่อร่อยมากขึ้น รสชาติเข้มข้น หวานมัน และกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร โดยเค้กนี้ใช้เนื้อเค้กมูสช็อกโกแลตที่นุ่มละมุนลิ้น และเสริมด้วยครีมช็อกโกแลตและมิลค์ช็อกโกแลตที่อร่อยลงตัว สูตรเค้กช็อกโกแลตนี้เป็นเฉพาะของสตาร์บัคส์เท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการหาขนมอร่อยแบบไม่มีกลูเตนฟรี คุณควรลองเค้กช็อกโกแลตนี้ค่ะ

8. Starbucks Cold Brew

เมนูใหม่จากเมนูสตาร์บัคที่จะตอบโจทย์สไตล์การดื่มกาแฟแบบใหม่นั้นเป็นการชงกาแฟแบบสกัดเย็นหรือ Cold Brew ซึ่งเป็นวิธีการชงที่ใช้น้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็นในการสกัดกาแฟให้ตัวอย่างช้า ๆ อย่างน้อยก็ 4 ชั่วโมง ทำให้กาแฟที่ได้มีรสชาติที่เข้มข้นและดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น โดยไม่ผ่านความร้อนหรือความดัน นอกจากนี้ยังมีปริมาณคาเฟอีนที่น้อยกว่ากาแฟชนิดอื่น ๆ อีกด้วย ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มรสชาติเสริมเข้าไปในกาแฟก็สามารถเพิ่มท็อปปิ้งต่าง ๆ เช่น ไซรัปวานิลลา หรือ ไซรัปคาราเมล เพื่อให้ได้รสชาติที่หลากหลายและเข้ากันได้กับความชอบของคุณค่ะ

9. Starbucks Skinny Blueberry Muffin

มัฟฟินบลูเบอร์รีของสตาร์บัคส์เป็นเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หลายคนพยายามลองทำสูตรเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้เหมือนกันได้ สูตรของมัฟฟินบลูเบอร์รีมีกลิ่นหอมและนุ่ม และมีความเปรี้ยวที่ตัดความหวานจากบลูเบอร์รีที่ใส่มาไม่มากเกินไป นอกจากนี้ยังมีความกรอบและมันจากวอลนัทซึ่งเป็นถั่วที่ดีต่อสุขภาพ หลายคนชื่นชอบเมนูนี้เพราะไม่มีความหวานมากเกินไป และสามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัวในทุก ๆ สไตล์ แต่ควรรับประทานเมนูนี้ในรูปแบบอุ่นร้อนเพื่อเพิ่มความอร่อยได้อย่างเต็มที่ค่ะ

10. Starbucks Yuzu Black Tea

เมนูชาดำส้มยูสุนี้เป็นเครื่องดื่มใหม่ที่เราได้สร้างขึ้นเองในสไตล์ของ Starbucks เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ไม่ต้องการดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มที่มีนม ด้วยเครื่องดื่มชนิดนี้ เราใช้ชาดำแท้และผสมกับน้ำส้มยูสุและน้ำมะนาวเข้าด้วยกัน ผสานความหอมละมุนกลมกล่อมของชาดำและความเปรี้ยวหวานจากน้ำผลไม้อย่างส้มยูสุ ทำให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การผสมน้ำมะนาวยังช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับเครื่องดื่มอีกด้วย ดังนั้น เมนูนี้ไม่เพียงช่วยตัดรสชาติของอาหารหรือขนม แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและประทับใจตลอดทั้งวัน