10 อันดับ เมนูชาตรามือ เมนูไหน อร่อยที่สุด

เมนูชาตรามือ

หากคุณกำลังมองหาร้านชาที่อร่อยและเข้มข้น เมนูชาตรามือ ร้านหนึ่งที่ควรไปลองก็คือร้านชาตรามือนั่นเอง ร้านนี้เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว, ชาดำ, ชาเย็นหรือชาเผือก ร้านชาตรามือนั่นมีความหลากหลายในเมนูที่สามารถเลือกได้มากมาย รสชาติของชาที่นี่เข้มข้นและอร่อยจนทำให้คุณต้องตกหลุมรักชาตรามือนั่นเอง และวันนี้เราได้รวบรวมเมนูชาตรามือที่คุณควรลองสักครั้ง LINE ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวเย็น, ชาดำเย็น, ชาเผือกเย็น, ชาเขียวร้อน, ชาดำร้อน, ชาเผือกร้อน, ชาเขียวโกโก้, ชาดำโกโก้, ชาเผือกโกโก้, และชาเย็นโกโก้ ทุกเมนูนี้นั้นเป็นเมนูที่คุณควรลองและต้องการลองชิมอย่างแน่นอน หากคุณพร้อมแล้ว มาร่วมลองสักครั้งกันเถอะ!

เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องดื่มชา “ชาตรามือ” ถือเป็นชื่อแรกๆ ที่นึกถึงอย่างแน่นอน แบรนด์นี้มีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2488 และได้รับความนิยมมานานหลายปี ในปี พ.ศ. 2560 ชาตรามือได้เข้ารับตำแหน่ง การรีแบรนด์ครั้งใหญ่ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และรสชาติเพื่อดึงดูดผู้ชมยุคใหม่ การเคลื่อนไหวนี้ไม่เพียงดึงดูดใจลูกค้าประจำเท่านั้นแต่ยังดึงดูดกลุ่มประชากรอายุน้อยอีกด้วย

ร้านชาตรามือมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท โดยเฉพาะเครื่องดื่มประเภทชา แต่ยังมีตัวเลือกต่างๆ betflix285 มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชอบชาร้อนหรือเย็น ชาตรามือมีทุกสิ่งสำหรับทุกคน แบรนด์นี้มีสาขามากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรือซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อชงที่บ้านก็ได้

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การดื่มชาที่สดชื่นและรสชาติ ชาตรามือคือสิ่งที่คุ้มค่าที่จะพิจารณาอย่างแน่นอน ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม แบรนด์นี้ประสบความสำเร็จในการรักษาตำแหน่งแบรนด์เครื่องดื่มชาชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทำไมไม่ลองชาตรามือและค้นพบชาโปรดตัวใหม่ของคุณล่ะ ?

1. ชาตรามือ ชาไทย สูตรต้นตำรับ

ชาแดงหรือที่เรียกกันว่าชาประดิษฐ์นั้น เมนูชาตรามือ ได้รับการคัดเลือกอย่างกว้างขวางจากร้านเครื่องดื่มหลายแห่งเนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทุกเพศทุกวัย ทั้งนี้ สาเหตุหลักมาจากรสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้นที่ได้มาจากใบชาแท้ๆ ซึ่งให้กลิ่นหอมน่ารับประทานเมื่อผสมกับส่วนผสมอื่นๆ เช่น นม มะนาว หรือโซดา รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ Red Can Tea ยังคงไม่ลดละและไม่ขมจนเกินไป ทางแบรนด์จึงได้เติมผงวานิลลาเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมและเย้ายวน ไปจนถึงการผสมผสานชา

หลายๆ คนชอบใช้ Red Can Tea เพื่อชงเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น นอกจากนี้ยังใช้ทำขนมและขนมอบต่างๆ อีกด้วย ตอกย้ำถึงคุณค่าของใบชา ความคิดเห็นเชิงบวกมักกล่าวถึงกลิ่นหอมที่แตกต่างและชัดเจนของชา อย่างไรก็ตามหากใครต้องการสีชาที่เข้มกว่านี้แนะนำให้ผสมกับ Gold Can Tea ของแบรนด์เพื่อให้ได้รสชาติที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

2. ชาตรามือ ชาอู่หลง ชนิดกระป๋องซองเยื่อ

สำหรับคนที่ชอบดื่มชาร้อน เมนูชาตรามือคุณอาจจะชื่นชอบชาอู่หลงจากแบรนด์ชาตรามือนี้อย่างแน่นอน ทาง เข้า พุซซี่ 888 ดาวน์โหลด เพราะมาในรูปแบบชาซองเยื่อพร้อมชง คุณสามารถเติมน้ำร้อนแล้วสัมผัสกับชาคุณภาพดีที่มีกลิ่นหอมตามแบบฉบับชาอู่หลงแท้ ๆ ได้เลย และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์นี้คัดสรรใบชาอู่หลงคุณภาพดีเท่านั้น ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด มีมาตรฐานและทันสมัยจนได้ชาซองพร้อมชง

นอกจากรสชาติที่อร่อยแล้ว ชาอู่หลงยังมีสารคุณประโยชน์ต่าง ๆ ที่ดีต่อร่างกายด้วย เช่น สารโพลีฟีนอล, วิตามิน, เกลือแร่ เป็นต้น นอกจากนี้ คนที่กำลังควบคุมน้ำหนักหรือดูแลสุขภาพเป็นพิเศษก็สามารถดื่มชาอู่หลงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคอเลสเตอรอล และความคิดเห็นของผู้ที่ชอบดื่มชาอู่หลงเป็นประจำก็บอกได้ว่าพวกเขาชอบรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นชาหอมมากค่ะ

3. ชาตรามือ ชาเขียวมัทฉะ ชนิดถุง

สำหรับคนที่ชื่นชอบชาเขียวและต้องการชงชาเขียวผงในบ้านได้อย่างง่ายดาย เมนูชาตรามือทางแบรนด์ชาตรามือได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเขียวมัทฉะผงขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักชาเขียว ผลิตภัณฑ์นี้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ใบชาคุณภาพดีเท่านั้น ซึ่งถูกบดเป็นผงละเอียดๆ ทำให้ละลายน้ำได้ดีโดยไม่ต้องกัดกลากกันเป็นก้อน นอกจากนี้ยังมีรสชาติและกลิ่นหอมของชาที่ชัดเจน ไม่มีความขมฝาดจนเกินไป และไม่ทำให้ลิ้นขมติดเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชงเป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทำเบเกอรี่ได้อีกด้วย การบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นี้เป็นแบบถุงซิปล็อก ช่วยให้สามารถเก็บรักษาคุณภาพของชาได้ดีและไม่ใช้พื้นที่เก็บเยอะมาก นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีราคาไม่สูงมาก ทำให้คนหลายคนชื่นชอบและต้องการสั่งซื้อเพื่อสนุกไปกับรสชาติอร่อยของชาเขียวได้ค่ะ

4. ชาตรามือ ชากุหลาบออริจินัล กระป๋องซองเยื่อ

ชากุหลาบถือเป็นชายอดนิยมอีกประเภทหนึ่งในหมู่ผู้ชื่นชอบชา เมนูชาตรามือโดยขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกกุหลาบ และความกลมกล่อมที่ลงตัวของกลีบกุหลาบและชาอูหลงที่ครองใจใครหลายๆ คน สูตรชากุหลาบที่เราจะมาแนะนำ คือการผสมผสานดั้งเดิมที่มีสัดส่วนของกลีบกุหลาบที่สูงกว่าทำให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายและหอมหวานของดอกกุหลาบได้อย่างเต็มที่

รสชาติของชากุหลาบไม่ได้ขมจนเกินไป แต่การจิบแต่ละครั้งจะมาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ที่โดดเด่น สามารถชงได้ทั้งร้อนและเย็น ทำให้สามารถชงได้หลากหลายตามความชอบ ส่วนใครอยากเพิ่มความหอมก็สามารถเลือกเติมนมได้เช่นกัน ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามซึ่งได้รับการวิจารณ์ในแง่บวก จึงสามารถเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ได้อีกด้วย ชากุหลาบมีกลิ่นหอมดื่มแล้วสดชื่น

5. ชาตรามือ ใบชาแดงอัสสัม ชนิดถุง

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในรสชาติชานมไต้หวันและอยากลองทำชานมอร่อยๆ สักแก้วที่บ้าน เราขอแนะนำใบชาแดงจากแบรนด์ดังแห่งนี้ ใบชาเหล่านี้คัดมาอย่างพิถีพิถันจากไร่ชาไต้หวันที่ดีที่สุดเมนูชาตรามือ ทางภาคเหนือของประเทศไทยจึงได้สัมผัสประสบการณ์แท้และกลิ่นหอมใบชาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยและสะอาดเพื่อให้ได้ผงชาเนื้อละเอียดเหมาะแก่การชงเป็นอย่างยิ่ง

ลูกค้าที่ได้ลองชงชานี้ได้แบ่งปันประสบการณ์เชิงบวกของพวกเขา เขาว่ากันว่าเมื่อต้มกับนมสดรสชาติจะคล้ายชานมไต้หวันเลย กลิ่นหอมของใบชามีความเข้มข้นและโดดเด่น เพื่อประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น บางคนได้เพิ่มไข่มุกมันสำปะหลังลงในเครื่องดื่ม แต่รสชาติอาจไม่เข้มข้นอย่างที่คิด ตัวผงชานั้นมีเนื้อหยาบเล็กน้อย ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ผ้ากรองเพื่อกรองชาและป้องกันไม่ให้เศษใบไม้ปนไปในเครื่องดื่ม

6. ชาตรามือ ชาไทย สูตรเอ็กซ์ตร้าโกลด์ ชนิดถุง

ชาไทยสูตรโกลด์เลเบลเป็นชาไทยยอดนิยมที่มีความคล้ายคลึงกับชาไทยกระป๋องชื่อดัง ทางแบรนด์ได้คัดสรรใบชาแดงเกรดพรีเมี่ยมมาอย่างดีเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต ใบเหล่านี้จึงนำมาผสมกับวานิลลา ผงทำให้ได้ชาที่หอมละมุนรสชาติเข้มข้น หลายๆ คนนิยมชงชานี้กับนมสดเพื่อให้ได้ชานมไทยที่อร่อย นอกจากนี้ยังใช้ทำขนมหวานหรือขนมอบได้อีกด้วย เพิ่มรสชาติอร่อยให้กับสูตรดั้งเดิม

ลูกค้าที่ซื้อชานี้เพื่อชงเองที่บ้านหรือขายเครื่องดื่มต่างพอใจกับราคาที่เอื้อมถึงและมีคุณภาพสูง ชามาในถุงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ได้หลายครั้ง อย่างไรก็ตามเนื่องจากบรรจุภัณฑ์ไม่มีซิปล็อคหรือไม่ได้อยู่ในกระป๋อง จึงอาจจำเป็นต้องหาภาชนะที่ปิดสนิทเพื่อจัดเก็บเพื่อรักษาความสดของชา

7. ชาตรามือ ชามะลิ ชนิดถุงซองเยื่อ

ชามะลิเป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นและผ่อนคลายในช่วงวันที่ดีมาก มีกลิ่นหอมที่โดดเด่นและรสชาติละมุนที่ทำให้คุณต้องติดใจ แบรนด์ชามะลินี้เลือกใช้เฉพาะชาเขียวพันธุ์ดีที่มีคุณภาพสูงเพื่อผสมกับดอกมะลิ ผลิตให้ได้ชาในรูปแบบซองเยื่อพร้อมชงที่ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องสับผง และสามารถชงได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

บรรจุภัณฑ์ชามะลิมีทั้งรูปแบบซองซิปล็อกและกระป๋องให้เลือกใช้งาน ทั้งสองรูปแบบนี้ช่วยในการเก็บรักษาคุณภาพของชาได้ดี เนื่องจากมีการห่อหุ้มที่ปิดมิดชิด หลายคนชื่นชอบรสชาติที่กำลังดีและไม่มีความขมจนเกินไป สำหรับคนที่ชอบรสหวาน สามารถเติมน้ำเชื่อมหรือสารให้ความหวานแทนน้ำตาลเพื่อเพิ่มความอร่อยได้

8. ชาตรามือ ผงโกโก้ ชนิดถุง

ทางแบรนด์ไม่ได้จำหน่ายเฉพาะชาชนิดผงและชาซองเท่านั้น แต่ยังมีผงโกโก้ดัตช์คุณภาพสูงอีกด้วย โกโก้ชนิดพิเศษนี้มีรสชาติเข้มข้นเหมือนโกโก้แท้ สามารถชงเป็นเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่นก็ได้ นอกจากนี้ ผงโกโก้ยังสามารถใช้ทำช็อกโกแลตหรือขนมหวานอื่นๆ ได้อีกด้วย ตามรีวิว ผงโกโก้บดละเอียดและชงง่าย แม้ว่าบางครั้งอาจจับตัวกันเป็นก้อนก็ตาม รสชาติเข้มข้นปานกลาง เนื่องจากเป็นโกโก้ 100% ไม่มีการเติมน้ำตาลหรือครีมเทียม จึงแนะนำให้เติมกลิ่นหอมและความหวานด้วยการเติมนมข้น น้ำตาล หรือนมสด

9. ชาตรามือ ชาเย็นปรุงสำเร็จชนิดผง

อร่อยกับชาไทยอร่อยๆ ได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องไปร้าน ด้วยชาไทย 3 in 1 นี้ เพียงผสมชากับน้ำร้อนจนเข้ากันคุณก็จะได้ชาไทยรสชาติอร่อยพร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าคุณจะ จะชงร้อน เย็น หรือปั่นก็อร่อยไม่แพ้กัน แถมยังไม่ซับซ้อนเลยเพราะส่วนผสมของชามีน้ำตาลและนมผงอยู่แล้วเพื่อเพิ่มความหวาน

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชื่นชอบสิ่งนี้และเลือกซื้อเป็นประจำสำหรับบ้านของตน ไม่เพียงแต่ชงง่ายเท่านั้น แต่ชายังมีกลิ่นหอมของชาแดงคุณภาพสูงอีกด้วย หลายๆ คนแนะนำให้ชงเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างไรก็ตาม บางคนพบว่ามันหวานเกินไป ดังนั้นผู้ที่ไม่ชอบรสหวานหรือใส่ใจสุขภาพอาจต้องหลีกเลี่ยง

10. ชาตรามือ ชามะนาวปรุงสำเร็จ ชนิดผง

ชาประเภทหนึ่งที่มีรสชาติโดดเด่น สดชื่น เหมาะสำหรับดับกระหายคือชามะนาว ชามะนาวจากแบรนด์ดังนี้เป็นสูตร 3-in-1 ชงง่ายไม่ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนผสม ใบชาผสมผสานอย่างลงตัวกับกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวทำให้เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการดื่มร้อนหรือเย็นตลอดทั้งวัน

บรรจุภัณฑ์ของชามะนาวนี้อยู่ในซองซิปล็อคที่สะดวก จึงสามารถชงได้หลายครั้ง อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่และช่วยรักษาคุณภาพของผงชา อย่างไรก็ตาม บางรีวิวแนะนำว่าชาอาจมีความหวานมากเกินไปเล็กน้อย สำหรับผู้ที่ชอบรสเปรี้ยวของมะนาวแนะนำให้เติมน้ำมะนาวเพิ่ม